Chống thấm bể bơi

Bể bơi được chọn là nơi yêu thích của mọi người vào mùa hè bởi khả năng giải nhiệt cơ thể, xoa tan mọi mệt mỏi qua các hoạt động thể dục thể thao. Mọi người thường dùng rất nhiều tiêu chí để lựa chọn bể bơi lý tưởng cho riêng mình như chất lượng nước, khoảng cách với nơi ở… Nhưng đối với các chủ quản lý, chỉ có một tiêu chí duy nhất để đánh giá chất lượng là khả năng chống thấm bể bơi.

Bạn đang muốn xây dựng một bể bơi công cộng để triển khai hoạt động kinh doanh vào mùa hè này? Và bạn muốn tìm giải pháp thực hiện chống thấm cho bể bơi hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.

Chống thấm bể bơi

Công ty Toàn Việt tự tin ứng cử là đơn vị thi công chống thấm bể bơi cho bạn với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm qua trong lĩnh vực này. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như:

>>> Chống thấm bể bơi của các hộ gia đình, khách sạn, cung văn hóa trên khắp các quận, huyện của Hà Nội.

>>>Nhận xử lý chống thấm hồ bơi trên sân thượng của khách sạn, biệt thự, villa hay chung cư cao cấp.

>>>Chuyên xử lý các sự cố của bể bơi đang hoạt động như rò rỉ nước, xuất hiện khe nứt, hở ở thành hoặc tường bể bơi.

Khi đã tìm hiểu, bạn cũng biết công tác chống thấm bể bơi phức tạp, khó thực hiện hiệu quả hơn các hạng mục chống thấm khác như tường nhà, sân thượng hay nhà vệ sinh. Việc thực hiện chống thấm bể nước ngầm có nhiều đặc điểm gần giống với chống thấm bể bơi nhất nhưng đơn giản hơn.

Chống thấm bể bơi

Tại sao việc chống thấm bể bơi lại phức tạp, khó thực hiện như vậy? Đó là vì:

>>>Luôn có một khối lượng nước lớn ở trong lòng bể bơi tạo áp lực cho sàn và đáy bể chứa này. Sự chênh này là khá lớn so với áp lực nước của những bể chứa nước thông thường. Điều này yêu cầu các vật liệu chống thấm bể bơi phải có khả năng chịu lực tác động tốt hơn cả.

>>>Có rất nhiều người cùng lúc thực hiện các hoạt động vận động tại bể bơi công cộng. Mỗi hoạt động này sẽ tạo một lực nhất định tác động vào thành, góc bể bơi dưới dạng chuyển động của sóng nước. Khi tổng hợp lại, lực tác động này sẽ lớn và có nhiều biến đổi nên thực hiện chống thấm tại đây yêu cầu sự chính xác về kỹ thuật, cẩn trọng trong thi công.

Nói cách khác, việc chống thấm bể bơi yêu cầu thực hiện kết hợp chống thấm ngược và chống thấm thuận tại môi trường có sự vận động liên tục của nước nên có độ khó, sự phức tạp hơn hẳn các hạng mục khác. Chính điều này khiến báo giá dịch vụ chống thấm bể bơi của các đơn vị luôn cao ngất ngưởng.

Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp các giải pháp chống thấm bể bơi hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm không hề đơn giản nhưng không phải quá khó nếu bạn quay số và gọi 090.44.11.233. Đây là tổng đài chăm sóc khách hàng của Công ty chống thấm bách khoa Toàn Việt. Các  phương pháp thi công chống thấm bể bơi của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình như sau:

Chống thấm bể bơi

B1: Chọn vật liệu xây dựng có khả năng chống thấm tốt nhất trong môi trường nước như phụ gia chống thấm sika latex, chất chống thấm, màng chống thấm, gạch lát sàn, thành bể bơi chống thấm,…

B2: Tiến hành chống thấm trong quá trình xây dựng bể bơi bằng cả 2 phương pháp thuận và ngược. Việc chống thấm thuận để ngăn ngừa sự hao hụt rò rỉ nước từ trong bể bơi ra ngoài qua các khe kẽ hở. Ngược lại, chống thấm ngược để ngăn chặn sự xâm nhập của các mạch nước ngầm, nước bị ô nhiễm ở phía ngoài vào qua các vết nứt của thành, đáy bể bơi. Dù thực hiện phương pháp nào cũng cần xử lý sạch sẽ bề mặt cần chống thấm bằng máy vệ sinh công nghiệp. Trong quá trình thợ kỹ thuật tiến hành chống thấm bể bơi luôn có sự hỗ trợ tối đa của máy móc chuyên dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có được những giải pháp chống thấm bể bơi hiệu quả tuyệt đối với mức chi phí thấp nhất!

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *