chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh Bách Khoa Toàn Việt xin kính chào quý khách!

Công ty Bách Khoa Toàn Việt là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công sửa chữa cho nhiều công trình xây dựng nhiều năm qua tại thủ đô. Công ty được thành lập từ khi sự nhận thức về công tác chống thấm cho các hạng mục xây dựng còn chưa sâu rộng, nhu cầu về loại hình dịch vụ này chưa cao. Đến nay, công ty đã có hơn 10 cơ sở phân bổ khắp địa bàn Hà Nội luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu như chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn nhà vệ sinh của khách hàng nhanh nhất.

chống thấm nhà vệ sinh

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện chống thấm hàng loạt công trình xây dựng, chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ sau với chất lượng tốt nhất cho khách hàng:

+ Nhận thi công chống thấm tường nhà vệ sinh triệt để toàn diện bằng sơn chuyên dụng, gạch ốp lát,…

+ Nhận xử lý chống thấm trần nhà vệ sinh chuyên nghiệp, chi phí thấp, bảo hành trọn đời

+ Nhận cung cấp dịch vụ thi cống chống thấm nhà vệ sinh xây mới cho các hộ gia đình

+ Nhận chống thấm sàn nhà vệ sinh triệt để 100% cho toilet cũ, toilet mới, toilet đang thi công

+ Các hạng mục thi công chống thấm toilet khác mà khách hàng là các hộ gia đình, văn phòng công ty, trường học,… có thể đưa ra.

chống thấm nhà vệ sinh

Tại sao trong hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh hiện nay, 85% người dân tại thủ đô lại lựa chọn chúng tôi phục vụ? Đó là vì:

>>> Công ty có uy tín thương hiệu nhiều năm liên tục với khách hàng, luôn nhận được các phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi chưa từng khiến khách hàng nào phải phàn nàn, cho dù đó là khách hàng khó tính nhất.

>>> Đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn làm việc chuyên nghiệp, tích cực và trung thực. Với kinh nghiệm tay nghề trung bình 6 – 9 năm, thợ thi công chống thấm WC của Toàn Việt tự tin đứng ra xử lý và bảo đảm tuyệt đối về hiệu quả dịch vụ.

>>> Tất cả vật liệu chống thấm dột nhà vệ sinh như sika, màng khò nóng, màng dán lạnh, nhựa đường, Flintkote,… được sử dụng trong quá trình thi công luôn có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn. Điều này có vai trò quyết định đối với hiệu quả thi công chống thấm ở mọi công trình.

>>> Báo giá các gói dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh triệt để cạnh tranh, hợp lý, thấp hơn nhiều so với các đơn vị hỗ trợ uy tín khác trên thị trường.

>> Bảo hành trọn đời cho hiệu quả chống thấm, sự bền vững, an toàn của kết cấu công trình mà Toàn Việt phụ trách.

chống thấm nhà vệ sinh

Và để có đủ những cơ sở cam kết cho khách hàng, chống thấm nhà vệ sinh Toàn Việt không thể bỏ qua khâu xây dựng 1 quy trình làm việc khoa học nhất:

B1: Khảo sát thực địa các hạng mục cần thi công khắc phục sửa chữa của khách hàng.

B2: Báo giá dịch vụ cho khách hàng có kèm thông tin chi tiết về vật liệu chống thấm sàn nhà vệ sinh, thời gian thi công và hạn bàn giao hàng mục sau khi hoàn tất.

B3: Thực hiện thi công theo đúng nội dung của báo giá dịch vụ khách hàng đã lựa chọn.

B4: Nghiệm thu, hoàn thiện, bàn giao công trình kèm phiếu bảo hành và thanh toán.

B5: Hỗ trợ bảo dưỡng cho công trình nếu cần thiết.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 090 44 112 33, Toàn Việt sẽ nhanh chóng giải đáp và mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *