chống thấm sân thượng

Bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng uy tín chất lượng đảm bảo? Bạn cần sự trợ giúp nhanh chóng, đảm bảo tiến độ hoàn thiện kịp thời như mong đợi của mình? Bạn do dự vì không biết công ty hỗ trợ thi công nào có đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu về chất lượng – giá cả?

chống thấm sân thượng

Rất đơn giản, chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ đến 090 44 11 233, mọi vấn đề khúc mắc sẽ được giải đáp bằng chính kỹ thuật chống thấm sân thượng tiên tiến, triệt để nhất mà Bách Khoa Toàn Việt sở hữu.

Với hơn 10 văn phòng đại diện đặt ở khắp các quận nội thành Hà Nội, công ty Bách Khoa tự tin về đội ngũ hùng hậu, đảm bảo về năng lực cũng như sự hỗ trợ đến từ trang thiết bị, máy móc tối tân có đủ khả năng đảm nhận tốt cho các yêu cầu về:

>>> Nhận chống thấm sân thượng để trồng cây cho hộ gia đình hoặc công ty, doanh nghiệp.

>>> Nhận thiết kế, thi công chống thấm sân thượng của các tòa nhà cao tầng của chung cư, bệnh viện hoặc trường học.

>>> Chuyên gia khắc phục hiện tượng thấm dột của trần nhà, bồn chứa nước, hồ bơi trên sân thượng của gia đình hoặc khu dân cư.

>>> Nhận thi công chống thấm sân thượng bằng nhựa đường cho hiệu quả triệt để, bảo hành 50 năm.

>>> Tư vấn lựa chọn giải pháp thi công miễn phí, tiết kiệm theo yêu cầu của khách hàng trên tổng đài 090 44 11 233.

Tại sao, dịch vụ chống thấm sân thượng của Công ty Bách Khoa Toàn Việt luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường?Đó là bởi các lý do như sau:

>> Mọi khách hàng có nhu cầu về chống thấm sân thượng đều được Công ty phục vụ nhanh, bàn giao công trình đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Đối với các sân thượng đơn thuần, thời gian khảo sát, thi công và hoàn tất không quá 2 ngày kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

chống thấm sân thượng

>>> Chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường nhờ phương pháp thi công tiên tiến, chú trọng hiệu quả toàn diện của đội thợ kỹ thuật hơn 8 năm kinh nghiệm.

>>> Sự hỗ trợ về máy móc giúp rút ngắn đáng kể thời gian thi công, chi phí và an toàn hơn.

>> Chúng tôi là đơn vị có báo giá chống thấm sân thượng chuẩn giá nhất thị trường. Bách Khoa Hà Nội cam kết chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được luôn vượt trội hơn chi phí bỏ ra. Đây cũng chính là lý do khiến dịch vụ của chúng tôi được nhiều người biết đến qua sự giới thiệu của khách hàng cũ với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp.

chống thấm sân thượng

>>> Luôn có các chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhằm gia tăng lợi ích, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng như: thời hạn bảo hành dịch vụ dài hạn lên tới 50 năm, hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí, tư vấn xây sửa cơi nới,…

Công ty có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng.

Mọi yêu cầu xin gửi ngay về 090 44 11 233.

Trân trọng cám ơn đã luôn tín nhiệm & ủng hộ !

This article has 1 comment

  1. Nhà tôi bị thấm sân thượng. Diện tích mái khoảng 30m2.
    Cho hỏi chi phí chống thấm là bao nhiêu tiền?
    Phương án tối ưu nhất là như nào?
    Cám ơn

    Trả lời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *