chống thấm tầng hầm

Kết quả có tốc độ đô thị hóa nhanh mạnh mẽ như hiện nay là sự mọc lên như nấm sau mưa của các tòa nhà cao tầng. Bất kỳ tòa nhà cao tầng nào được xây dựng hiện nay đều có thiết kế của tầng hầm để tận dụng không gian. Các tầng hầm có thể làm nơi để xe cho các dân cư sinh sống và làm việc trong tòa nhà. Hoặc kết hợp mở các hệ thống siêu thị, cửa hàng phục vụ nhu cầu mua bán trong sinh hoạt của mọi người. Từ đó, nhu cầu về dịch vụ chống thấm tầng hầm nhà cao tầng ngày càng nhiều.

chống thấm tầng hầm

Công ty Toàn Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống thấm tầng hầm nhà cao tầng tại Hà Nội. Các dịch vụ cụ thể trong hoạt động này của chúng tôi bao gồm:

>>> Nhận chống thấm tầng hầm các tòa nhà cao tầng cho các đơn vị quản lý chung cư, chống thấm tầng hầm của bệnh viện hiện đại,…

>>>Nhận thực hiện chống thấm tầng hầm bằng sika hoặc bất kỳ loại vật liệu chống thấm chuyên dụng nào khác do khách hàng yêu cầu.

>>>Triển khai công tác ngăn sự xâm nhập của nước, hơi ẩm cho tất cả các hạng mục như chống thấm vách tầng hầm, chống thấm tường của tầng hầm, chống thấm sàn tầng hầm….

>>Chuyên nhận thi công chống thầm tầng hầm hiệu quả triệt để với báo giá rẻ nhất thị trường nhờ sự tối ưu hóa hiệu quả lao động của con người kết hợp công nghệ chống thấm dột hiện đại, tân tiến.

chống thấm tầng hầm

Quy trình thực hiện chống thấm tầng hầm nhà cao tầng của Toàn Việt được thực hiện như sau:

B1: Lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp nhất sau khi có kết quả khảo sát kết cấu, kiến trúc và mục đích sử dụng của tầng hầm nhà cao tầng. Loại vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho tầng hầm là chống thấm sika/ màng chống thấm do có nhiều tính năng ưu việt trong việc ngăn chặn sự xâm lấn của nước,  hơi ẩm trong không gian thiếu ánh sáng.

B2: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, vách, tường và trần tầng hầm để đảm bảo điều kiện tốt nhất trước khi tiến hành chống thấm tầng hầm. Do khi bề mặt của các vị trí chống thấm được sạch sẽ sẽ gia tăng sự liên kết giữa vật liệu chống thấm với các vật liệu xây dựng khác như cát, xi măng, sắt thép,…

B3: Tiến hành thi công chống thấm tầng hầm bằng phương pháp chống thấm thuận, chống thấm ngược hoặc kết hợp cả hai. Dựa vào kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, thợ kỹ thuật sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, đảm bảo tiết kiệm chí cho khách hàng dù hiệu quả mang lại không đổi.

chống thấm tầng hầm

Với các vị trí chống thấm thuận, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành quét nhiều lớp dung dịch chống thấm sika lên bề mặt đã được vệ sinh sạch sẽ. Các lớp chống thấm sàn tầng hầm này phải dàn mỏng, phù đều khắp bề mặt của bê – tông. Cần có thời gian vừa đủ giữa các lần quét lớp chống thấm này và lớp chống thấm tiếp theo để đảm bảo độ kết dính nhưng không bị bết.

Với việc chống thấm ngược, cần quét một lớp chất tạo dính để có sự liên kết giữa màng chống thấm Bitum với bê  – tông. Sau đó, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành dán lớp màng chống thấm với sự hỗ trợ của máy khò chuyên dụng. Đặc biệt chú ý ở các vị trí trọng yếu cần miết sát ép phẳng lớp màng chống thấm đáy tầng hầm. Việc dán loại vật liệu chống thấm này chỉ đạt yêu cầu khi không có sự lọt phồng không khí ở phía dưới/phía trong màng chống thấm dù rất ít. Điều này đỏi hỏi trình độ tay nghề của thợ kỹ thuật viên cần phải điêu luyện, dày dặn kinh nghiệm.

chống thấm tầng hầm

Lưu ý: Việc chống thấm tầng hầm sẽ gia tăng hiệu quả khi sử dụng chất phụ gia chống thấm trộn vào bê tông trong quá trình xây dựng tầng  hầm.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 090.44.112.33.

CHỐNG THẤM BÁCH KHOA TOÀN VIỆT – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHỐNG THẤM TẦNG HẦM NHÀ CAO TẦNG.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *